ẤN TƯỢNG TẠI SỰ KIỆN GIỚI THIỆU VÀ RA MẮT DỰ ÁN KHÁNH BÌNH SMARTHOME

Tiếp nối thành công các sản phẩm , Tập đoàn Hoàng Khôi Group  tiếp tục tổ chức sự kiện “Giới thiệu và Ra mắt dự án khánh Bình SmartHome ”, thu hút nhiều khách hàng đến tham quan và trải nghiệm vào ngày cuối tuần.

Với mong muốn giúp khách hàng sở hữu được nơi  an cư hoàn hảo cũng như kênh đầu tư sinh lời bền vững. Sáng ngày 26/12/2021, tại Khánh Bình Smarthome  đã diễn ra sự kiện “Giới thiệu và ra mắt Khánh Bình Smarthome” mang lại nhiều cảm xúc và ấn tượng cho khách hàng tham dự.

Ông Nguyễn Ngọc Hoàng Đại diện chủ đầu tư Phó tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi giới thiệu Khánh Bình SmartHome.

Ông Nguyễn Ngọc Hoàng cho hay : “Với những ưu thế vượt trội về vị trí, quy hoạch, đầu tư hạ tầng cùng mức giá hấp dẫn, chúng tôi tin rằng dự án KHÁNH BÌNH SMART HOME sẽ đáp ứng được kỳ vọng của quý vị về một sản phẩm, không chỉ an cư tuyệt vời mà còn giàu tiềm năng sinh lợi nhuận bậc nhất tại TX TÂN UYÊN nói riêng cũng như tỉnh BÌNH DƯƠNG nói chung”.

 

Là sự kiện được mong chờ nhất vào cuối năm 2021 khi mà các nhà đầu tư, quý khách hàng ráo riết săn tìm những cơ hội đầu tư lợi nhuận kép, vì vậy không ngạc nhiên khi sự kiện“Giới thiệu và ra mắt Khánh Bình SmartThome ” thu hút nhiều khách hàng tới tham dự, tạo nên một bầu không khí sôi động và vô cùng náo nhiệt.

Giây phút các sàn chi nhánh phân phối trao bảng giá chính thức

Không khí nhộn nhịp tại khu vực giới thiệu sản phẩm

Khu vực khách hàng khai báo y tế

Khách hàng đến thăm quan dự án được nhận được phần quà từ chủ đầu tư

Nhân viên các sàn chi nhánh dẫn khách hàng vào lễ giới thiệu dự án

 

Hoàng Khôi Thuận An Tư vấn khách hàng lựa chọn những vị trí ưng ý nhất

Khách hàng ưng ý và lựa chọn sản phẩm

Đội ngũ Hoàng Khôi Thuận An tư vấn giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm

Khách hàng may mắn được nhận phần quà từ chủ đầu tư qua chương trình bốc thăm trúng thưởng

Khách hàng may mắn được nhận phần quà xe máy sirius từ chủ đầu tư qua chương trình bốc thăm trúng thưởng

Khách hàng may mắn nhận được giải thưởng đặc biệt từ chương trình 

Những khoảnh khắc đội ngũ nhân viên Hoàng Khôi Thuận An kết thúc chương trình

 

Trong thời điểm môi trường bị ảnh hưởng, sự tác động của covid 19 thì các sản phẩm Hoàng Khôi Group  đặc biệt là với dòng sản phẩm thuộc phân khúc nhà ở , sở hữu lâu dài tại Tân Uyên chính là sự lựa chọn tuyệt vời giúp gia đình Việt an tâm hơn trong cuộc sống và sở hữu cơ hội đầu tư vượt trội. 

0901 718 836
 0901718836