Khánh Bình Smarthome Không gian sống kết nối giá trị cộng đồng

Giới hạn về không gian sống đã khiến nhiều người đặt ra câu hỏi: Đâu mới là điểm đến kiến tạo nên những ý nghĩa sống đích thực, hướng đến những giá trị nhân văn và bền vững.

Khánh Bình Smarthome Không gian sống kết nối giá trị cộng đồng

Hiện nay, tiêu chuẩn về không gian sống ngày một cao hơn. Không chỉ quan tâm đến vị trí, giá bán, người mua nhà để ở còn chú trọng chất lượng không gian sống. Một không gian sống chất lượng phải là nơi đảm bảo phục hồi, nuôi dưỡng và phát triển thể chất cũng như tinh thần con người một cách cân bằng; là không gian lành mạnh cho “cư dân nhí” sống trọn với bầu trời tuổi thơ; là môi trường đáng sống và bền vững dành cho mọi lứa tuổi.

Bên cạnh đó, nếu như trước đây, tâm lý chung của nhiều người là lựa chọn sống và làm việc tại các thành phố lớn; thì trong vài năm trở lại đây, nhất là sau giai đoạn dịch bệnh, mọi người thường có xu hướng tìm kiếm không gian sống gần gũi với thiên nhiên, có nhiều tiện ích để rèn luyện sức khỏe, bồi dưỡng tinh thần, cân bằng cảm xúc và đặc biệt đề cao giá trị kết nối cộng đồng.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm được không gian sống chan hòa thiên nhiên, đầy đủ tiện ích dịch vụ, kết nối giao thông tiện lợi, gần trung tâm nhưng vẫn tách biệt, yên tĩnh là điều không dễ có, nhất là tại các thành phố lớn như TP.HCM. Vì vậy, đã có sự “di cư” của những cư dân thành thị dời ra các vùng ven đô, đô thị vệ tinh.

Ở đó, cư dân vừa thỏa mãn được không gian sống, vừa có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố để làm việc, tận hưởng các tiện ích dịch vụ hiện đại, đặc biệt con trẻ sẽ có không gian sống trọn vẹn tuổi thơ.

Khánh Bình SmartHome  “đánh thức” nhịp sống mới

Với vị trí cận kề sông Đồng Nai mát lành, Khánh Bình SmartHome không chỉ thổi “làn gió mới” vào trung tâm  Tân Uyên bằng một tiêu chuẩn sống hiện đại với không gian mở giao hòa thiên nhiên; mà còn mang đến nơi an cư như nghỉ dưỡng cho cư dân.

Khu nhà ở Đại Khánh Bình nằm tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, trở thành dự án lý tưởng về một cuộc sống “An cư – Lạc nghiệp” cho mọi nhà.

Diện tích dự án đạt 2.85 ha với dân số dự kiến là 588 người. Lối thiết kế tại đây sở hữu phong cách châu Âu sang trọng, hiện đại và thông minh. Các loại hình sản phẩm bao gồm nhà phố liền kề, nhà ở thương mại kết hợp cùng mảng xanh tạo nên một không gian sống hoàn hảo. Một khu đô thị khép kín, thoáng mát giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng.

Khánh Bình Smarthome sở hữu vị trí đắc địa ngay tại khu dân cư đông đúc ở thị xã Tân Uyên. Hệ thống giao thông đầy đủ, kết nối vùng thuận tiện. Đặc biệt, khi tuyến cao tốc TPHCM – Lộc Ninh đi qua Tân Uyên sẽ mở ra điều kiện phát triển các hoạt động thương mại, dịch vụ.

Dự án được quy hoạch bài bản, rõ ràng và đúng tiến độ. Cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện, từng nền đất có sổ đỏ riêng. Khánh Bình Smarthome đa dạng phương thức thanh toán, chiết khấu cao dành cho khách hàng. Chủ đầu tư Hoàng Khôi Group uy tín, đã triển khai nhiều dự án lớn tại khu vực.

 

Leave Comments

0901 718 836
 0901718836